28/06/2024 71 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị: Trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Công ty Thủy điện Quảng Trị trao kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam để sửa chữa nhà cho đoàn viên khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty trao số tiền hỗ trợ của Công ty TĐQT đến tay gia đình anh Nguyễn Cửu Phúc

Chiều ngày 27/6/2024, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) cùng đồng chí Đoàn Thanh Điểm - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty thay mặt Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 cùng đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bộ phận Hành chính - Lao động.

Đoàn viên được hỗ trợ kinh phí tu sửa nhà ở đợt này là anh Nguyễn Cửu Phúc - Chuyên viên Pháp chế Phòng Hành chính - Lao động, Công ty TĐQT thuộc Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ anh Phúc tuổi cao, bị tai biến liệt nửa người, vợ có việc làm không ổn định.

Hiện tại anh phải nuôi mẹ già và 2 con nhỏ trong độ tuổi đi học, gia đình anh chị đang ở trong ngôi nhà 60m2 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, kinh tế gia đình khó khăn, không có điều kiện tu sửa, xây dựng lại nhà ở.

Ngôi nhà hiện tại của gia đình đoàn viên Nguyễn Cửu Phúc

Thông qua chương trình “Mái ấm Công đoàn” năm 2024, Công đoàn Điện lực Việt Nam (CĐ ĐLVN) đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Cửu Phúc có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền 30 triệu đồng.

Đồng chí Đoàn Thanh Điểm trao số tiền hỗ trợ đến gia đình anh Nguyễn Cửu Phúc

Thay mặt Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, Công đoàn EVN đồng chí Đoàn Thanh Điểm - Chủ tịch Công đoàn Công ty TĐQT trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ từ chương trình “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Phúc, được trích từ nguồn Quỹ tương trợ xã hội Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, gia đình anh Phúc còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Công ty và Công đoàn Công ty TĐQT với số tiền 15 triệu đồng từ quỹ Phúc lợi và quỹ Công đoàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Hòa - Trưởng phòng Hành chính - Lao động thay mặt Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ

Thay mặt Công đoàn Công ty, đồng chí Đoàn Thanh Điểm động viên anh Phúc cố gắng sớm tu sửa căn nhà thật sớm để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, hoàn thành tốt các công việc được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty cũng nhấn mạnh, chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”. Chương trình đã và đang được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc trong cộng đồng.

Anh Nguyễn Cửu Phúc chia sẻ: Khi được nhận kinh phí hỗ trợ tu sửa nhà từ chương trình “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn EVN, tôi vô cùng xúc động và trân trọng sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp Công đoàn. Đây là món quà vô giá, thể hiện sự đùm bọc, chia sẻ của tổ chức đối với đoàn viên, giúp gia đình tôi có thêm niềm tin và động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của Công ty, EVNGENCO2 nói riêng cũng như Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

Chúc chương trình “Mái ấm Công đoàn” ngày càng phát triển, giúp đỡ được nhiều đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn EVNGENCO2, Công đoàn EVN ngày càng vững mạnh"

Hồng Hải - HCLĐ

 

3

3 [...]

31/05/2024

16/GPMT-UBND

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG - CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ [...]

05/03/2024

1639/BC-TĐQT

V/v báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ trong tháng... [...]

10/12/2023

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
4

Tổng truy cập
Tổng truy cập
336,113