22/05/2024 45 Lượt xem 2.00

Phân xương Sửa chữa: Tháng công nhân tri ân người lao động

Ngày 21/5/2024, tại khu Quản lý vận hành Khe Sanh, Phân xưởng Sửa chữa (PXSC) phối hợp Công đoàn Bộ phận đã tổ chức Tổng kết các hoạt động chào mừng tháng công nhân và tri ân người lao động trong đơn vị.

Buổi tổng kết có sự tham dự của ông Đoàn Thanh Điểm - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Tôn Thái Sơn - Quản đốc PXSC, ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Quản đốc PXSC, UVBCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể người lao động Phân xưởng Sửa chữa.

Tại buổi tổng kết ông Đoàn Thanh Điểm thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty trao phần hoa và qua cho tập thể người lao động Phân xưởng nhân dịp tháng công nhân. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể người lao động PXSC vì những đóng góp tích cực của họ trong thời gian qua.

Ông Đoàn Thanh Điểm Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho người lao động

Thực hiện chào mừng Tháng công nhân theo Kế hoạch của Công ty TĐQT, người lao động PXSC đã ra sức thi đua lao động sản xuất, ra sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, nhằm nâng cao tình thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe cho người lao động, Công đoàn bộ phận đã phối hợp với Phân xưởng tổ chức Giải cầu lông nội bộ kết hợp tổ chức tặng quà sinh nhật Quý 1 & 2 năm 2024 cho người lao động.

Hoạt động thể thao chào mừng tháng công nhân

Các hoạt động chào mừng tháng Công nhân năm 2024 của Phân xưởng đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động đồng thời tạo động lực cho họ tiếp tục thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Công ty và Công đoàn Công ty TĐQT luôn quan tâm và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Những hoạt động thiết thực như thế này đã góp phần khẳng định vai trò, vị trí của người lao động trong công tác xây dựng và phát triển bền vững của Công ty.

Tin: Quốc Tuấn

 

3

3 [...]

31/05/2024

16/GPMT-UBND

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG - CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ [...]

05/03/2024

1639/BC-TĐQT

V/v báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ trong tháng... [...]

10/12/2023

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
10

Tổng truy cập
Tổng truy cập
331,716