15/03/2024 185 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị nhận Giấy phép môi trường từ UBND tỉnh Quảng Trị

Vừa qua, Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) - đơn vị thành viên Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã chính thức nhận Giấy phép môi trường từ UBND tỉnh Quảng Trị. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng về việc công nhận và khẳng định nỗ lực của Công ty trong việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Trước những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và sự gia tăng của những vấn đề môi trường, sự quan tâm của con người đối với vấn đề này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của cá nhân mà còn được thể hiện trong các luật pháp cấp Quốc gia và Quốc tế. Trong bối cảnh này, việc nhận Giấy phép môi trường không chỉ là một bước đi hợp pháp mà còn là sự cam kết của Công ty TĐQT đối với môi trường và cộng đồng.

Để thực hiện tốt và triệt để tiêu chuẩn, mỗi CBCNV của Công ty từ vị trí lãnh đạo đến nhân viên đều phải hiểu rõ về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường. Từ sự hiểu rõ này sẽ giúp chúng tôi tham gia vào việc thực hiện chiến lược hành động thống nhất, đồng thời tạo nên môi trường làm việc tích cực và đoàn kết để hướng tới mục tiêu chung.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty chia sẻ: "Công trình Thủy lợi - Thủy điện Quảng Trị là công trình đa mục tiêu, Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được Giấy phép môi trường từ UBND tỉnh Quảng Trị; Điều này chứng minh sự tôn trọng và cam kết của Công ty với việc tuân thủ, chấp hành nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Ông cũng nhận mạnh rằng Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì hoạt động hiệu quả và bền vững, đồng thời góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và khu vực."

Việc nhận Giấy phép môi trường không chỉ là một thành tựu đáng tự hào của Công ty TĐQT mà còn là một động lực để các doanh nghiệp khác trên địa bàn tiếp tục đầu tư và phát triển một cách bền vững, hài hòa với môi trường. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ mở ra một chương mới trong việc bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xanh tại Quảng Trị.

Đỗ Thắng

 

3

3 [...]

31/05/2024

16/GPMT-UBND

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG - CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ [...]

05/03/2024

1639/BC-TĐQT

V/v báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ trong tháng... [...]

10/12/2023

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
11

Tổng truy cập
Tổng truy cập
331,718