24/10/2022 365 Lượt xem 2.00

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Nhằm đảm bảo công tác ATVSLĐ, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi người trong quá trình sản xuất. Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức buổi Tuyên truyền về Công tác ATVSLĐ.

Buổi Tuyên truyền diễn ra vào sáng ngày 11/5/2022 tại Hội trường Văn phòng Khe Sanh, với sự có mặt của ông Đoàn Thanh Điểm - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty; ông Nguyễn Trí Thức - UVBCH Công đoàn, phụ trách công tác ATVSLĐ; cùng Lãnh đạo và CBCNV Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Sa chữa và Tổ Quản trị - Phòng HCLĐ.

CBCNV tham dự buổi Tuyên truyền.

Qua đó, CBCNV tham dự buổi Tuyên truyền đã được nghe các nội dung như: Văn bản pháp luật về ATVSLĐ, Luật Lao động, vai trò ATVSLĐ trong sản xuất, nhận dạng mối nguy - đánh giá rủi ro, các giải pháp nâng cao ATVSLĐ...

Cụ thể hơn, các đơn vị đã thực hiện nghiêm, có hiệu quả công tác ATVSLĐ, tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, huấn luyện, đào tạo nâng cao nhận thức của người lao động về ATVSLĐ. Cập nhật kịp thời các quy định của pháp luật, nội quy, quy chế về ATVSLĐ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các quy định và kiên quyết xử lý nghiêm, kịp thời các tập thể, cá nhân vi phạm ATVSLĐ.

Ông Nguyễn Trí Thức - Phụ trách công tác ATVSLĐ trao đổi với CBCNV về các điều Luật, Thông tư, Nghị định, Quy định liên quan đến ATVSLĐ.

Cùng với đó, CBCNV sản xuất trực tiếp cũng đã tham gia Cam kết thực hiện công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ nhằm giảm thiểu TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, cải thiện điều kiện lao động.

Phát biểu tại buổi Tuyên truyền Ông Đoàn Thanh Điểm đề nghị: Người lao động cần tuân thủ chặt ch các quy định, nội quy về An toàn lao động tại nơi sản xuất, tham gia tích cực các phong trào đảm bảo ATVSLĐ; tuân thủ các quy trình an toàn, tích cực học tập, nâng cao trình độ, kỷ năng nghề nghiệp, phát huy sáng kiến, cải tiến kỷ thuật; làm việc với năng suất cao chất lượng tốt, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển”.

Ông Đoàn Thanh Điểm - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi Tuyên truyền.

Qua buổi Tuyên truyền, đây cũng là dịp để Người lao động và Người sử dụng lao động nâng cao nhận thức, tuân thủ luật pháp về An toàn vệ sinh lao động, đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiểm môi trường, hạn chế tai nạn, bệnh nghề nghiệp, chăm lo sức khỏe cho người lao động.

LÊ VĂN TUYẾN

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
22