24/10/2022 369 Lượt xem 2.00

Hỗ trợ tặng quà cho các gia đình khó khăn vùng biên giới

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phỏng Quảng Trị 01/05/1972 - 01/05/2022 và 72 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 - 21/4/2022). Ngày 23-24/4/2022, Hội Nhà báo Quảng Trị đã kết nối với Công ty Thủy điện Quảng Trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn ở hai xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông.

Tham gia có ông Hoàng Ngọc Sỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị cùng các cơ quan báo chí trong tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Nam Trung - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty Thủy điện Quảng Trị.

Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Ngo

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở 02 xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông với 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng từ nguồn đóng góp của Người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị, tuy món quà không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với địa phương nói chung cũng như những gia đình khó khăn tại 2 xã A Ngo và A Bung nói riêng.

Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Bung

Phát biểu tại buổi gặp mặt, có đồng chí Ngô Hùng - Bí thư Đảng ủy xã A Ngo, đồng chí Lê Quang Thạch - Chủ tịch UBND xã A Bung, thay mặt các hộ dân, 2 đồng chí gửi lời cám ơn các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đã quan tâm đến đời sống của nhân dân tại nơi đây.

Đồng chí Ngô Hùng - Bí thư Đảng ủy xã A Ngo (ảnh trái), đồng chí Lê Quang Thạch - Chủ tịch UBND xã A Bung (ảnh phải) phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình khó khăn; chia sẻ và động viên bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, mong muốn những phần quà này sẽ tiếp thêm phần nào động lực cho các hộ gia đình.

Nhập dịp này, Đoàn cũng đến thăm và gặp mặt các cán bộ, bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay thuộc xã A Ngo, huyện Đa Krông, thăm cột mốc 635 biên giới Việt - Lào, tham gia tiết học biên giới.

Gặp mặt các cán bộ, bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay

Thăm cột mốc 635 biên giới Việt Lào

Tham gia tiết học biên giới

Những hoạt động ý nghĩa trên đã để lại hình ảnh đẹp đối với chính quyền và nhân dân 2 xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông, đặc biệt là những gia đình khó khăn. Từ đó, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, công nhân viên tại Công ty.

          Bài viết: Lê Chí Thanh

Ảnh: Đoàn Quang Thiện

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
22

Tổng truy cập
Tổng truy cập
268,909