19/10/2021 90 Lượt xem 2.00

Gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Sáng ngày 18/10, Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt nữ đoàn viên nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự có đồng chí Đoàn Quang Thiện - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng một số đồng chí khác trong Ban Chấp hành và nữ CBCNV Công ty. Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đại diện Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị, ông Đoàn Quang Thiện - PCT Công đoàn (ngoài cùng bên phải) trao hoa và quà cho đoàn viên nữ

Tại buổi gặp mặt, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn phát triển, khẳng định những cống hiến, hi sinh to lớn, thầm lặng của chị em phụ nữ trong lịch sử đấu tranh giữ nước và phát triển đất nước.

 Đối với Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị, mặc dù số lượng đoàn viên nữ rất ít (chiếm khoảng 7,6% tổng số đoàn viên) nhưng chị em đã luôn luôn phấn đấu làm tròn các chức trách nhiệm vụ của mình, khẳng định được năng lực của bản thân trước các yêu cầu của nhiệm vụ. Trong số 7 đoàn viên nữ có 01 chị là Phó Giám đốc Công ty, 02 chị là Phó trưởng phòng, 5/7 chị là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Các chị em không ngừng học tập để nâng cao trình độ và tích cực tham gia các hoạt động Đảng, đoàn thể. Thay mặt BCH Công đoàn Công ty, đồng chí Đoàn Quang Thiện - Phó Chủ tịch, đã ghi nhận sự những nỗ lực của phụ nữ Công ty Thủy điện Quảng Trị trong sự phát triển của Công ty nói riêng và ngành Điện nói chung. Đồng chí nhấn mạnh: “Buổi gặp mặt hôm nay thể hiện sự động viên, tri ân của Công đoàn cho những đóng góp của Nữ CBCNV Công ty trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị trong suốt thời gian qua. Trước những yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ hội nhập sâu rộng hiện nay, chị em cần tiếp tục chủ động, linh hoạt, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn cũng như chung tay góp sức vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.”

Đồng chí Đoàn Quang Thiện - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty

phát biểu tại buổi gặp mặt.

                                                                                             Bài:  Minh Ngọc

                                                                                             Ảnh: Cửu Phúc

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
8

Tổng truy cập
Tổng truy cập
197,754