10/09/2021 99 Lượt xem 2.00

EVNGENCO2 ủng hộ 03 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 10/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã trao tặng số tiền 03 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố.
EVNGENCO2 trao tặng 03 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

Hiện nay, tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu long nói chung và trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp; một số khu vực trên địa bàn thành phố lập khu phong tỏa, cách ly, dẫn đến công nhân lao động ở trọ và các hộ dân trong khu phong tỏa, cách ly gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận lương thực, thực phẩm....

Chia sẻ với những khó khăn của chính quyền và nhân dân trên địa bàn, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của UBND thành phố Cần Thơ, chiều ngày 10/9/2021, ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 03 tỷ đồng cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương.

Ông Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ đại diện tiếp nhận số tiền nêu trên. Ông chia sẻ, “tình hình hiện nay rất khó khăn nên cần có thêm nguồn lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp, chia sẻ cùng với Thành phố để cố gắng hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh đối với đời sống của người dân và hoạt động của doanh nghiệp. Thành phố ghi nhận và tri ân những tình cảm, đóng góp của Tổng công ty Phát điện 2. Phần kinh phí của EVNGENCO2 sẽ được dùng để hỗ trợ 6.000 hộ nghèo và cận nghèo của Thành phố trong thời gian sớm nhất.”

“Ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Tổng công ty Phát điện 2 với địa phương. Hy vọng với sự góp sức của Tổng công ty Phát điện 2, Thành phố sẽ có thêm nguồn lực và những điều kiện tốt nhất để lo cho công tác phòng chống dịch COVID-19, hỗ trợ kịp thời bà con có hoàn cảnh khó khăn để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới” ông Trương Hoàng Vũ trải lòng.

 
Minh Lương

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
11

Tổng truy cập
Tổng truy cập
197,763