20/08/2021 148 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị hỗ trợ các đồn biên phòng tỉnh Quảng Trị thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 17/8/2021 lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã đi thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ 70 triệu đồng cho Đồn Biên Phòng Hướng Lập và Đồn Biên phòng Hướng Phùng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã lập nhiều tổ, chốt dọc biên giới thực hiện nhiệm vụ kép, vừa chống dịch vừa quản lý, bảo vệ biên giới. Tuy nhiên các tổ, chốt này đại đa số chưa có điện lưới, xa nguồn nước, nơi ăn, ở, sinh hoạt và các vật dụng đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Sự ủng hộ của Công ty Thủy điện Quảng Trị trong thời điểm này phần nào chia sẻ, giảm bớt những khó khăn cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng.

Lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ Đồn Biên Phòng Hướng lập thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19

Cùng ngày Đoàn công tác cũng đã trao 20 triệu đồng cho xã Tân Hợp (Hướng Hóa, Quảng Trị) - đây là một trong những địa bàn Nhà máy đóng chân. Số tiền ủng hộ này nhằm giúp đỡ những người dân Hướng Hóa có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

 

Lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ xã Tân Hợp phòng, chống dịch Covid - 19

Lãnh đạo các đơn vị được ủng hộ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và CBCNV Công ty Thủy điện Quảng trị và hứa sẽ sử dụng khoản hỗ trợ kịp thời, đúng mục đích.

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, tính từ đầu năm 2021 đến nay Công ty đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại địa phương, TP Hồ Chí Minh và các phía Nam, đơn vị bạn là 210 triệu đồng.

 

                                                                                               Phòng HCLĐ 

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
11

Tổng truy cập
Tổng truy cập
197,763