28/07/2021 195 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 26/7/2021 Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức 02 đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang Liệt sĩ trên địa bàn huyện Hướng Hóa, thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Gio Linh.

Viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn tại văn phòng Đông Hà do ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân niên, đoàn viên thanh niên làm việc tại Đông Hà đã thăm viếng các nghĩa trang Liệt sĩ: Đường 9, Trường sơn và thành cổ Quảng Trị. Đoàn tại văn phòng Khe sanh do ông Đoàn Thanh Điểm - Quản đốc Phân xưởng vận hành, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân niên, đoàn viên thanh niên làm việc tại Khe Sanh đã thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa.

Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa

Trong không khí trang nghiêm tại các nghĩa trang Liệt sĩ, CBCNV Công ty đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị nguyện sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

CBCNV Công ty thắp hương tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa

Chiều cùng ngày Lãnh đạo Công ty và đại diện Công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình Liệt sĩ có con, vợ là CBCNV Công ty.

Lãnh đạo Công ty, Công đoàn thăm hỏi gia đình Liệt sĩ

Đây là những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Công ty Thủy điện Quảng Trị. Đồng thời là dịp để các cán bộ nhân viên của Công ty có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở cho chúng ta mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ.

                                          Bài và ảnh: Anh Phương, Minh Ngọc, Trang Sinh

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
12

Tổng truy cập
Tổng truy cập
197,752