26/05/2021 1101 Lượt xem 2.00

Đoàn viên thanh niên Công ty Thủy điện Quảng Trị được Đoàn Khối và Tỉnh đoàn Quảng Trị tuyên dương, khen thưởng

Sáng ngày 25/5/2021, đoàn viên Lê Trung Dũng (Phân xưởng Sửa chữa) và đoàn viên Đinh Anh Dũng (Phân xưởng Vận hành) thuộc Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị vinh dự là 02/10 đoàn viên của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được xướng tên tại buổi trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi”, trao bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Trị.

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2021 và chào mừng thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cùng với Đoàn khối Cơ quan và Doanh Nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức hoạt động Tháng thanh niên công nhân năm 2021, trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” và trao tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2021

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Thu - Tỉnh ủy viên, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Xuân Hiền - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương - UVBTV Tỉnh đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh Nghiệp tỉnh  cùng các đồng chí trong Thường trực, BTV Đoàn Khối và các bạn đoàn viên thanh niên, công nhân được nhận giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

 Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen cho 05 đoàn viên, thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2021; BTV Đoàn Khối đã tuyên dương 05 gương cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để tôn vinh, trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2021.

Trao bằng khen của Tỉnh đoàn về phong trào thi đua “4 nhất” năm 2021

Đoàn viên Lê Trung Dũng được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2021, đoàn viên Đinh Anh Dũng được Tỉnh đoàn trao Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và thực hiện phong trào “4 nhất” năm 2021. Đây là những đoàn viên ưu tú, tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất và sáng tạo trẻ năm 2021 của Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị. Vì đang thực hiện phương án ở tập trung sau ca trực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19, đảm bảo sản xuất kinh doanh điện nên hai đồng chí không thể trực tiếp về nhận khen thưởng. Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị đã cử đại diện nhận thay. Phần thưởng trên là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với hai đồng chí nói riêng và đội ngũ đoàn viên thanh niên nói chung, đồng thời khuyến khích đoàn viên thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, say mê nghiên cứu sáng tạo góp phần tích cực vào hoạt động sản xuất, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đoàn viên Lê Trung Dũng đứng thứ 3, đoàn viên Đinh Anh Dũng đứng thứ 5 từ trái qua

 

Thanh Việt

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
20

Tổng truy cập
Tổng truy cập
268,902