02/03/2021 2280 Lượt xem 2.00

Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết và tổng kết công tác xây dựng đảng

Ngày 25/02/2021, được sự thống nhất của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức 2 Hội nghị trong ngày. Buổi sáng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Buổi chiều tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về dự hội nghị có sự tham gia đầy đủ của 46 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Với thời gian hơn 3 tiếng đồng hồ, đồng chí Dương Xuân Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trình bày, phổ biến tới hội nghị những nội dung cơ bản nhất của hai Nghị quyết như: kết quả đạt được nhiệm kỳ 2015-2020, bài học kinh nghiệm được rút ra, các giải pháp, nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020-2025,…Thông qua hội nghị cán bộ,  đảng viên phần nào nắm rõ hơn về định hướng, mục tiêu của Đảng bộ Khối, của tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn trước mắt và lâu dài, nhất là những nội dung liên quan đến cơ sở hạ tầng, cơ cấu kinh tế, năng lượng tái tạo,…

Đồng chí Dương Xuân Hiền - UVBTV, TB Tuyên giáo Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phổ biến, quán triệt các Nghị quyết

Kết thúc hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty yêu cầu các đồng chí đảng ủy viên, các chi bộ, đảng viên tiếp tục nghiên cứu những nội dung của Nghị quyết và thực hiện viết bài thu hoạch theo quy định.

Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 do đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Công ty trình bày tại Hội nghị tổng kết đã khẳng định được vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động xây dựng đảng. Với những kết quả đạt được năm 2020, Đảng bộ Công ty được cấp trên xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Hội nghị cũng được nghe các chi bộ Hành chính - Lao động, Vận hành trình bày tham luận về công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác phát triển đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Về dự Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã biểu dương, ghi nhận nỗ lực và những kết quả Đảng bộ Công ty đạt được trong năm 2020. Đảng bộ đã lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là điện lượng sản xuất đạt 119,7% kế hoạch Tổng công ty Phát điện 2 giao; điều tiết hồ chứa giảm lũ, phòng lũ cho hạ du trong những ngày mưa lũ kéo dài, đảm bảo tuyệt đối về con người và tài sản công trình; giữ vững khối đoàn kết tập thể. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết các cấp, Đảng bộ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, lãnh đạo Công ty hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; trong công tác xây dựng Đảng: cần xây dựng chương trình hành động và kế hoạch thực hiện cụ thể từng năm một trong suốt cả nhiệm kỳ; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Nghị quyết 35-NQ/TW về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; thường xuyên nhân rộng, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình trong lao động, sản xuất; thực hiện tốt công tác sinh hoạt chuyên đề, công tác cán bộ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng;….

Đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng đã ghi nhận và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy sẽ hoàn thiện báo cáo và cụ thể hóa vào chương trình hành động, triển khai sâu rộng tới các Chi bộ trực thuộc để thực hiện có hiệu quả.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng chi bộ, các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020 cho chi bộ Hành chính - Lao động

Các đảng viên nhận Giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020

Lê Thị Thủy+ Lê Anh Phương

 

 

 

                                                               

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
20

Tổng truy cập
Tổng truy cập
268,912