13/10/2020 330 Lượt xem 2.00

Chi bộ Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 09/10/2020 Chi bộ Tài chính – Kế toán đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Thảo Vân.

Đồng chí Nguyễn Bá Linh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tài chính – Kế toán trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho đồng chí Thảo Vân

Lễ kết nạp được diễn ra theo đúng quy định của Đảng với sự tham gia của tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán. Đồng chí Nguyễn Bá Linh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tài chính – Kế toán chủ trì buổi Lễ, đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Thảo Vân. Đồng thời, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới. Việc kết nạp 01 quần chúng vào Đảng đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Tài chính – Kế toán lên 5 đồng chí và nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 43 đồng chí.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian qua đồng chí Thảo Vân đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đóng góp nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Trước hết là xây dựng Chị bộ Tài chính - Kế toán ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cũng như sản xuất kinh doanh của Công ty.

                                                                                            Nguyễn Bá Linh

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
16

Tổng truy cập
Tổng truy cập
52,165