02/06/2020 66 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2020 cho đối tượng nhóm 4

Thực hiện Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động, ngày 28/5/2020 Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 29 CBCNV thuộc nhóm 4.

 

Quang cảnh buổi huấn luyện kiến thức ATVSLĐ cho người lao động thuộc nhóm 4

Đợt huấn luyện lần này Công ty đã mời đơn vị huấn luyện là Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức thực hiện. Qua khóa học, người lao động đã nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác ATVSLĐ; biết vận dụng các kiến thức, kỹ năng đó vào thực tế công việc; chấp hành, tuân thủ các quy định về ATVSLĐ, văn hóa an toàn. Khóa huấn luyện vừa cung cấp kiến thức cho người lao động, cách tiếp cận mới về công tác ATVSLĐ vừa là cuộc trao đổi giữa giảng viên với học viên về công tác ATVSLĐ tại Công ty để có sự so sánh, đánh giá, rút kinh nghiệm trong thực hiện công tác an toàn lao động nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại xảy ra.

Cùng với hoạt động này Công ty Thủy điện Quảng Trị đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng ATVSLĐ như: tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động; thực hiện quan trắc môi trường lao động; treo băng rôn khẩu hiệu phát động, tuyên truyền các phong trào thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.

 Văn Hùng + Lê Thủy

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
3

Tổng truy cập
Tổng truy cập
17,675