21/11/2019 208 Lượt xem 2.00

Đẩy mạnh công tác duy trì hiệu quả Hệ thống quản lý An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 của Công ty Thủy điện Quảng Trị

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt bằng thông tin như hiện nay, thông tin trở thành tài sản bất cứ một tổ chức nào. Việc xây dựng một hệ thống quản lý an ninh thông tin tạo một lá chắn phòng thủ hiệu quả cho toàn bộ các chiến lược và hoạt động của một tổ chức khỏi các mối nguy hiểm, các cuộc tấn công từ bên ngoài cũng như từ chính bên trong của tổ chức trở thành vấn đề quan trọng được quan tâm hàng đầu.

 

Nhằm tiếp tục duy trì và càng phát triển hoàn thiện nâng cao hệ thống quản lý ANTT, ngày 18-19/11/2019 Công ty TĐQT đã tổ chức tiến hành đánh giá toàn bộ lại hệ thống ANTT sau một năm được cấp chứng chỉ vận hành. Với tinh thần làm việc nghiêm túc của toàn bộ Ban ANTT và các CBCNV phụ trách ANTT của Công ty kết hợp với chuyên gia đánh giá ISMS của Công ty TNHH chứng nhận DAS Việt Nam, đã nhìn nhận ra được một số vấn đề cần cải tiến và khắc phục.

 

 

Chuyên gia đánh gia nhận xét Hệ thống ANTT của Công ty Thủy điện Quảng Trị

 

Hệ thống quản lý ATTT là vấn đề thiết yếu cần thực hiện của Công ty Thủy điện Quảng Trị khi cần đảm bảo an toàn thông tin một cách toàn diện. Xây dựng hệ thống ISMS theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 sẽ giúp hoạt động đảm bảo an toàn thông tin của Công ty được quản lý chặt chẽ, đánh giá được các rủi ro, thuận lợi vận hành thông tin mang lại trong quá trình làm việc.

          Lê Phước Trang Sinh

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
3

Tổng truy cập
Tổng truy cập
16,670