21/11/2019 185 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị: Tham gia tập huấn công tác ATVSLĐ năm 2019

Ngày 14/11/2019, tại hội trường Công ty CP khách sạn du lịch Công đoàn Quảng Trị, các ATVSV Công ty Thủy điện Quảng Trị tham dự lớp tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động do Sở lao động – TB&XH và Liên đoàn Lao động tổ chức.

Đến dự lớp tập huấn có bà Dương Thị Hải Yến - Phó Giám Đốc Sở lao động TB&XH tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng Cán bộ, lãnh đạo và các đồng chí làm công tác ATVSLĐ của các danh nghiệp trong tỉnh.


Nội dung tập huấn bao gồm tuyên truyền, phổ biến các văn bản liên quan đến thực hiện luật ATVSLĐ năm 2015 như:
Tổng quan luật ATVSLĐ; các nghị định: NĐ 37/NĐ-CP, NĐ 39/NĐ-CP, NĐ 44/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật ATVSLĐ; phương pháp, kỹ năng hoạt động của mạng lưới ATVSV và một số nội dung chính trong thực hiện pháp luật lao động.

Công tác ATVSLĐ là hết sức quan trọng, tại nơi làm việc người lao động thường xuyên tiếp xúc với nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại, nhiều khu vực có nguy cơ xảy ra cháy nổ, mất an toàn. Người lao động có quyền được đảm bảo các điều kiện làm việc công bằng và an toàn, vệ sinh lao động; được đào tạo, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động.

Việc tổ chức
tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019 không chỉ c
ung cấp các kiến thức cơ bản về ATVSLĐ cho người lao động, mà còn trang bị các kỹ năng thực hành về ATVSLĐ cho người lao động để chủ động nhận biết và phòng ngừa các nguy cơ, rủi ro về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho bản thân nhằm sản xuất được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

  
Bà Dương Thị Hải Yến - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tỉnh phát biểu khai mạc

 
Ông Lê Văn Trắc - Trưởng phòng Việc làm - ATLĐ, Sở Lao động - TB&XH trình bày chuyên đề liên quan về An toàn điện, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

 

Ông Lê Văn Xá - Phó trưởng phòng Lao động tiền lương - BHXH, Sở Lao động - TB&XH trình bày chuyên đề liên quan về Pháp luật lao động 
 Lê Phương


Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
2

Tổng truy cập
Tổng truy cập
16,668