30/07/2019 200 Lượt xem 2.00

Gặp mặt cán bộ trước khi nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí

Chiều ngày 26/7/2019 Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức buổi mặt thân mật đồng chí Vương Ngọc Sơn - Phó trưởng phòng Kế hoạch - Vật tư kiêm trợ lý Giám đốc Công ty về lĩnh vực vận hành, Kinh doanh - Thị trường điện trước khi nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí theo quy định từ ngày 01/8/2019.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch các công đoàn bộ phận.

Đồng chí Vương Ngọc Sơn đã có gần 30 năm làm việc trong Ngành Điện lực trong đó có gần 12 năm công tác tại Công ty Thủy điện Quảng Trị. Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Hùng đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Vương Ngọc Sơn; chúc đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống có ích cho quê hương, đất nước.

 

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt


Trong không khí đầm ấm, xúc động đồng chí Vương Ngọc Sơn đã ôn lại những kỷ niệm về quá trình công tác của mình, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo Công ty đã tin tưởng, quan tâm và tạo điều kiện để phát huy năng lực của bản thân, cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của anh em đồng nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp.

 

Đồng chí Vương Ngọc Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt


 
Đại diện Đảng bộ, Công ty, Công đoàn đã trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Vương ngọc Sơn.


Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa


Ông Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa


Ông Nguyễn Quảng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khối Nghiệp vụ tặng hoa


                                                                          Lê Thị Thủy

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
1

Tổng truy cập
Tổng truy cập
9,651