30/07/2019 4585 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị: Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 mạng lưới ATVSV

Sáng ngày 17/07/2019, Công đoàn Công ty tổ chức buổi sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 mạng lưới ATVSV tại Văn phòng Khe Sanh. Tham dự buổi sơ kết có ông Đoàn Thanh Điểm - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, các Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng toàn thể An toàn viên trong Công ty.

 

 Đại biểu và các ATVSV tham gia buổi sơ kết

Chủ trì buổi sơ kết, ông Nguyễn Trí Thức - Uỷ viên BCHCĐ Công ty phụ trách mạng lưới ATVSV,  đánh giá tình hình 6 tháng đầu năm 2019: Mặc dù còn rất nhiều khó khăn từ cơ chế hoạt động, cách thức tổ chức sinh hoạt mạng lưới, hạn chế về trình độ và kỹ năng của người phụ trách công tác mạng lưới,.... nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Công đoàn Công ty cũng như Người sử dụng lao động, mạng lưới ATVSV hoạt động ngày càng có hiệu quả. Bên cạnh đó, đặt ra phương hướng, nhiệm vụ và một số giải pháp cụ thể để có cơ sở, định hướng hoạt động ngày càng tốt hơn của mạng lưới ATVSV trong thời gian tới.


 

Ông Nguyễn Trí Thức- Uỷ viên BCHCĐ Công ty phụ trách mạng lưới ATVSV: Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của Mạng lưới ATVSV trong 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới

 Thông qua buổi sơ kết, các An toàn viên và Công đoàn các bộ phận đã đưa ra những ý kiến đóng góp, xây dựng nhằm đảm bảo an toàn trong công tác sản xuất, cũng như quyền lợi hợp pháp của người lao động.

Buổi sơ kết đánh giá chất lượng mạng lưới ATVSV của Công ty, có ý nghĩa quan trọng nhằm nhìn lại những mặt đã làm được và những mặt chưa được để trên cơ sở đó BCH Công đoàn phối hợp với NSDLĐ có các giải pháp thiết thực hơn với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới ngày càng hiệu quả, đi đến mục đích là “Tuyệt đối không có tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

Lê Phương

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
14

Tổng truy cập
Tổng truy cập
192,360