30/07/2019 264 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trong các ngày 22 và 26/7/2019, Lãnh đạo và CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị đã đến dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hướng Hóa, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9. Trong dịp này Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị cũng tổ chức thăm hỏi gia đình Liệt sỹ có con là CBCNV làm việc trong Công ty.

 
Giám đốc Nguyễn Thanh Hùng cùng CBCNV viễng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

 

Ông Đoàn Thanh Điểm - Phó Chủ tịch CĐ Công ty cùng CBCNV viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Hướng Hóa 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, CBCNV đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị nói riêng và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ,...

 
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty đánh chuông tưởng niệm

 

  Thắp hương tưởng niệm

Quảng Trị mảnh đất hiền hòa thân thương với những con người chân chất, mộc mạc, bình dị. Nơi đây đã hứng chịu hàng ngàn tấn bom đạn trong các cuộc chiến tranh, đã có biết bao nhiêu người con Việt Nam nằm lại mãi mãi, bao nhiêu máu xương, nước mắt đã đổ xuống để bây giờ chúng ta được sống trong hòa bình, trong yêu thương. Những ngày tháng 7 nắng như đổ lửa nhưng không ngăn được dòng người khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc về Quảng Trị để thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.


 

 Thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

 
CBCNV Văn phòng Khe Sanh thắp hương Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hướng Hoá

Đứng trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, toàn thể CBCNV Công ty xin hứa s tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu thi đua lao động sản xuất, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD theo kế hoạch, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam “Ngày càng giàu đẹp’’ sánh vai với các cường quốc trên thế giới như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn.


Văn Tuyến + Trang Sinh + Anh Phương

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
5

Tổng truy cập
Tổng truy cập
17,677