14/05/2018 4816 Lượt xem 2.00

Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2: Thăm hỏi người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị nhân “Tháng công nhân” năm 2018

        Ngày 03/5/2018 Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tới Công ty Thủy điện Quảng Trị ở Khe Sanh-Hướng Hóa, để gặp mặt, thăm hỏi động viên người lao động nhân “Tháng công nhân” năm 2018.

         Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn cấp trên đối với Công đoàn cơ sở một mặt để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của người lao động, mặt khác động viên người lao động trong quá trình sản xuất.


Ông Nguyễn Thanh Hùng-Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động Công ty

Qua đây, người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị có những kiến nghị, đề xuất với Công đoàn Điện lực Việt Nam. Ghi nhận ý kiến của người lao động Công ty, ông Đỗ Đức Hùng-Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thông tin đến người lao động một số vấn đề về nguồn năng lượng, cải cách tiền lương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị trong thời gian tới cần thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ sau: Chăm lo đời sống CBCNV; CBCNV tích cực học tập, nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; chấp hành kỷ luật luật lao động, quy trình sản xuất, an toàn lao động.


Ông Nguyễn Đức Hùng-Phó chủ tịch CĐEVN phát biểu

 Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quà trị giá 30 triệu đồng, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 tặng quà cho Người lao động Công ty trong buổi gặp mặt  này.


Ông Đỗ Đức Hùng (bên phải) –PCT Công đoàn Điện lực EVN tặng quà cho người lao động Cty Thủy điện Quảng Trị

Ông Nguyễn Văn Ngộ (bên phải)-PCT Công đoàn GENCO 2 trao quà cho Người lao động Cty Thủy điện Quảng Trị

Được sự động viên thăm hỏi của Công đoàn cấp trên, người lao động Công ty vô cùng phấn khởi, tin tưởng vào vai trò của tổ chức công đoàn trong việc đảm bảo đời sống, việc làm và các quyền lợi khác đối với người lao động nói chung và Công ty Thủy điện Quảng Trị nói riêng.

Lê Thị Thủy

1

THƯ CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT EVNGENCO2 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 [...]

20/10/2021

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
5

Tổng truy cập
Tổng truy cập
192,364