30/07/2019 193 Lượt xem 2.00

Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Quảng trị tham gia “Hoa dâng mộ liệt sỹ” tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

“Hoa dâng mộ liệt s ban đầu là ý tưởng của Đài PT-TH Quảng Trị với mục đích tri ân, ra mắt vào cuối năm 2014. Tuy nhiên, càng về sau, sức lan tỏa của chương trình càng mãnh liệt nên từ năm 2015, tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi sự ủng hộ và hiệu triệu tất cả ban ngành liên quan cùng tham gia.

Năm 2019, tham gia chương trình có các đoàn viên thanh niên của Công ty Thủy điện Quảng Trị cùng các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh. Trong không khí trang trọng và linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, các đoàn viên đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” tại Đài tưởng niệm. Thế hệ trẻ hôm nay xin kính cẩn nghiêng mình trước những anh linh đời đời bất diệt và biết ơn vô hạn đến những chiến công, dâng hiến tuổi thanh xuân của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

 

                    Các đoàn viên đang tham gia dọn vệ sinh tại các phần mộ liệt sỹ

 

Sau khi dâng hương, các đoàn viên đã tham gia tu tảo, dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ và thắp hương hơn 10.700 phần mộ các anh hùng liệt sỹ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

 
Đoàn thanh niên Công ty đang dâng hương, thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ

 

Những ánh nến lung linh, những nén nhang thơm và tấm lòng thành kính của các đoàn viên thanh niên như những lời nguyện ước rằng thế hệ trẻ hôm nay sẽ luôn nỗ lực kế tiếp truyền thống kiên cường, bất khuất của thế hệ cha ông đi trước để bảo vệ và xây dựng quê hương càng phát triển đi lên.


Dâng hương, thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ


                                                                      Thanh Việt + Kỳ Duyên

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
3

Tổng truy cập
Tổng truy cập
17,675